Nam Thai Travel to VietnamNam Thai Travel to Vietnam
Forgot password?

Visa đi Pháp

thm_54Dịch vụ làm visa du lịch Pháp của chúng tôi đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi du lịch Pháp tại Du Lịch Việt Nam.

  • Thời gian làm:15 Ngày

  • Loại visa: 1 tháng 1 lần

  • Thời gian lưu trú: 15 Ngày

  • Giá từ: 1.500.000 – 3.000.000đ

  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH PHÁP

1/ Tờ khai xin cấp Visa (liên hệ Opentour để lấy tờ khai mẫu, khách hàng ký sẵn, Opentour sẽ điền các thông tin trong tờ khai)
2/ Sơ yếu lý lịch cá nhân (Theo mẫu)
3/ Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng) và phải có chữ ký của người cầm hộ chiếu. Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.
4/ 2 ảnh 4 x 6 nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, (Không phải ảnh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng)
5/ Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) (bản sao công chứng). 
6/ Sổ hộ khẩu. Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh. 
7/ Chứng minh tài chính (Bản sao công chứng)

  • Giấy chứng nhận số dư hoặc chứng nhận mức thấu chi cao của ngân hàng (bản gốc, có dấu đỏ của ngân hàng) hoặc tài khoản ngân hàng trên 5.000 USD và đã được gửi ít nhất là 3 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ visa (Xác nhận số dư tài khoản hoặc photo công chứng sổ tiết kiệm).

  • Giấy chứng nhận bất động sản (nếu có), giấy phép kinh doanh(nếu có), giấy chứng nhận sở hữu xe ô-tô (nếu có)… 


8/ Chứng minh công việc: (Bản sao công chứng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì phô-tô công chứng giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, bảng kê nộp thuế của 3 tháng gần nhất, sổ phụ ngân hàng 3 tháng gần nhất.

  • Nếu người xin visa đã nghỉ hưu thì phô-tô công chứng sổ hưu.

  • Nếu người xin visa là nhân viên công ty/ tổ chức… thì cần có giấy bổ nhiệm chức vụ có xác nhận của công ty/tổ chức, hợp đồng lao đồng (bản sao công chứng) kèm theo giấy xin nghỉ phép với lý do đi du lịch, có chữ ký xác nhận đồng ý của người có thẩm quyền.

  • Nếu người xin visa được công ty/tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi thì phải có giấy quyết định trong đó có ghi rõ các chi phí về chuyến đi do công ty chi trả và phải có chữ ký và dấu xác nhận của công ty/tổ chức có thẩm quyền. Ngoài ra phải có bản sao công chứng giấy phép kinh doanh, bảng kê nộp thuế của 3 tháng gần nhất, sổ phụ ngân hàng 3 tháng gần nhất của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa.

9/ Giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, giấy xác nhận đăng ký khách sạn, booking vé bay… (Bản tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
10/ Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cụ thể nếu ĐSQ yêu cầu hoặc bản gốc để đối chiếu.
11/ Nếu ĐSQ yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại ĐSQ theo lịch hẹn
12/ Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

Lưu ý: Đăng ký và nộp hồ sơ ít nhất trước 3 tuần so với ngày dự kiến khởi hành

QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG

Chuẩn bị giấy tờ

 

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ

  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp

  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)

  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến

  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ

Hoàn thiện hồ sơ

 

  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa

  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ

  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)

  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)

  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu

  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu

  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)

Phỏng vấn

  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn

  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất

  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán

  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.

  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn

Khi chúng tôi đã thẩm định hồ sơ đạt yêu cầu, tỷ lên Visa thành công lên đến 98%


Nhận kết quả

 

  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)

  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào…

  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)

  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.

Lưu ý

 

  • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy

  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.

Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.